Mel B bị tố đe dọa nhân chứng trong vụ ly hôn

Theo E! News, ngày 12/9, Sở cảnh sát Los Angeles, Mỹ tiến hành xem xét cáo buộc Mel B đe dọa một nhân chứng trong cuộc chiến pháp lý chống lại chồng cũ Stephen Belafonte và vú em Lorraine Gilles.

mel-b-bi-to-de-doa-nhan-chung-trong-vu-ly-hon

Rapper Siya tố Mel B (phải) gửi tin nhắn đe dọa cô.

Nguồn tin phía TMZ khẳng định nữ rapper Siya trình báo cảnh sát hôm 11/9. Theo Siya, Mel B gửi tin nhắn vào cuối tuần trước, đe dọa để cô không đứng ra làm chứng chống lại Mel B trong phiên xử ly hôn sắp tới.

TMZ cho hay Siya vốn là bạn thân của cả Mel B và Stephen Belafonte. Nguồn tin phía Siya cho biết cô dự định khai báo việc Mel B thường xuyên sử dụng ma túy bất hợp pháp.

* Stephen Belafonte phủ nhận cáo buộc của Mel B

Trong đơn gửi tòa án hôm 7/9, Stephen Belafonte yêu cầu tòa triệu tập các tình nhân cũ tới để làm chứng cho mình, trong đó có vú em Lorraine Gilles. Anh cũng muốn mời thêm bạn thân, trợ lý, bảo vệ… tổng cộng lên tới 18 người tham gia làm chứng trong phiên xét xử vào ngày 25/9.

Mel B mong muốn phiên tòa xử bí mật, trong khi Stephen Belafonte thích công khai mọi chuyện.

mel-b-bi-to-de-doa-nhan-chung-trong-vu-ly-hon-1

Phiên xét xử ly hôn giữa Mel B và Stephen Belafonte sẽ diễn ra ngày 25/9.

Vụ ly hôn giữa Mel B và Stephen Belafonte ồn ào từ hồi tháng 3. Trong khi Mel B tố chồng ngoại tình với bảo mẫu, bạo hành mình và ép quan hệ tập thể, Stephen Belafonte lại tìm cách tiết lộ Mel B quan hệ đồng tính và nghiện ngập. Mel B muốn được toàn quyền nuôi con, trong khi Stephen Belafonte muốn vợ trợ cấp sau ly hôn và chia sẻ quyền chăm sóc con gái chung 5 tuổi.

Minh Anh