Hồ Trung Dũng: ‘Tôi đã an cư nên yên tâm đầu tư cho âm nhạc’

Chiều 12/1 tại TP HCM, Hồ Trung Dũng giới thiệu MV Mùa đông không lạnh nữa. Cách đây hai tháng anh ra mắt video nhạc Tình yêu là thế đấy. Ca sĩ chia sẻ sở dĩ anh liên tiếp ra sản phẩm trong thời gian ngắn vì hiện anh đủ tự tin vào năng lực tài chính. Khi sở hữu căn hộ riêng, anh không còn vướng bận vào việc để dành tiền chăm lo cuộc sống. Anh có show diễn đều đặn và dùng toàn bộ cát-xê để tái đầu tư âm nhạc.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng. 

Ca sĩ Hồ Trung Dũng. 

Mùa đông không lạnh nữa là bản Ballad chất chứa nỗi niềm của một người Hà Nội xa quê, do Hà Quang Minh sáng tác. Tác giả ca khúc chia sẻ: “Tôi viết bài hát này cho những người lâu rồi không về Hà Nội ăn Tết. Họ thèm muốn cái lạnh nhưng cũng thấy sợ cái lạnh của mùa đông. Và tôi nghĩ không có gì hạnh phúc hơn khi sống trong mùa đông khắc nghiệt mà bên cạnh mình có tất cả người yêu thương nhất”. 

Là người truyền tải cảm xúc của tác giả, Hồ Trung Dũng tiết lộ khi hát anh nghĩ đến vợ của nhạc sĩ. Ca sĩ lý giải vợ chồng Hà Quang Minh là bạn thân của anh. Hôn nhân của họ là do anh mai mối. Anh hình dung ra người phụ nữ có đôi vai gầy như bà xã Hà Quang Minh, tạo cảm xúc lúc thu âm. 

Á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh (trái) diễn xuất trong MV Mùa đông không lạnh nữa của Hồ Trung Dũng. 

Á quân The Face 2017 – Đồng Ánh Quỳnh (trái) – diễn xuất trong MV “Mùa đông không lạnh nữa” của Hồ Trung Dũng. 

MV lấy bối cảnh mùa đông giá buốt của thủ đô. Nội dung xoay quanh chuyện tình của hai thế hệ do á quân The Face 2017 – Đồng Ánh Quỳnh, diễn viên Brian Trần và người mẫu Minh Tùng diễn xuất. 

Đạo diễn Trần Trung Lĩnh cho biết anh lùng sục khắp Hà Nội tìm các bối cảnh vừa cổ vừa hiện đại để nêu bật cuộc sống của người Hà Nội xưa và nay. Êkíp thực hiện MV cách đây hai tuần để kịp ra mắt trong mùa đông. 

MV “Mùa đông không lạnh nữa” 

Hồ Trung Dũng: 'Tôi đã an cư nên yên tâm đầu tư cho âm nhạc'

Tâm Giao