Quỳnh Châu bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào giờ chót

Chia sẻ với VnExpress, Quỳnh Châu kể cô có lịch trình làm việc kết hợp dự sinh nhật bạn thân ở Phú Quốc hai hôm trước, dự kiến trở về TP HCM vào sáng sớm 10/9 để dự thi sơ tuyển. Tuy nhiên, vì hãng hàng không điều chỉnh giờ bay trễ hơn vài tiếng, cô không kịp trở tay. “Tôi cũng đã gọi điện cho ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 để trình bày về sự cố này. Ngoài ra, sức khỏe của tôi cũng đang có vấn đề nên xin phép ban tổ chức cho dừng cuộc thi tại đây”, cô bày tỏ.

* Không khí vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ phía Nam

Khi có thông tin Quỳnh Châu đăng ký thi Hoa hậu Hoàn vũ, một số người trong giới nhận xét cô khó có thể vượt qua vòng sơ khảo vì đã nâng ngực cách đây vài tháng. Trong khi sân chơi này quy định, thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên, chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ. Người mẫu từ chối bình luận về thông tin mình vướng quy chế nên bỏ thi. 

Quỳnh Châu xin lỗi khán giả đã bình chọn cho mình vì phải bỏ lỡ cơ hội này.

Quỳnh Châu xin lỗi khán giả đã bình chọn cho mình vì phải bỏ lỡ cơ hội này.

Quỳnh Châu gửi lời xin lỗi những người đã bình chọn cho mình trên fanpage của cuộc thi suốt những ngày qua và hẹn trở lại vào một dịp khác.

Cũng như Quỳnh Châu, Hương Ly – quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 – vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ trước thềm cuộc thi. Trước đó, Hương Ly cũng bất ngờ xin rút khỏi vòng sơ khảo phía Bắc dù đã đến địa điểm thi. Sau đó, cô chia sẻ bức ảnh đang nhập viện để truyền nước và cho biết sức khỏe không cho phép cô tham gia sự kiện nhan sắc. Một ngày sau, cô vẫn catwalk trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model.

quynh-chau-bo-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-vao-gio-chot-1

Hương Ly (giữa) rút lui vì lý do sức khỏe.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là thí sinh trưởng thành từ mùa Next Top Model 2014. Người mẫu gốc Đà Lạt sinh năm 1994, đến từ Lâm Đồng. Cô cao 1,74 m, nặng 50 kg, số đo 82-62-90 cm. Sau đó, cô liên tiếp tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong nước. Chân dài từng vào top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và top 5 Hoa khôi Áo dài 2016. Quỳnh Châu từng có mối tình đẹp với người mẫu Quang Hùng. Tuy nhiên, họ đã chia tay cách đây vài tháng. 

Tường Nhiên