Tặng độc giả vé xem ra mắt phim mới của Gal Gadot

Justice League là phim thứ năm trong vũ trụ điện ảnh DC, xoay quanh các nhân vật từ truyện tranh của hãng. Phim quy tụ dàn diễn viên Ben Affleck, Henry Cavill, Gal Gadot, Jason Momoa, Ezra Miller, Ray Fisher và Amy Adams.

Câu chuyện xoay quanh việc Batman và Wonder Woman tập hợp một nhóm người hùng để giải cứu Trái đất khỏi các thế lực bóng tối.

Trailer Justice League

Trailer của phim cho thấy cảnh hoang tàn, đổ nát của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons – kẻ thù của nhóm liên minh trong phim – tàn phá. Ngoài ra, sự xuất hiện của Superman (người đã chết trong phần trước) cũng khiến khán giả tò mò.

Zack Synder là đạo diễn, nhưng rời dự án khi phim quay gần xong để giải quyết chuyện gia đình sau khi con gái anh tự sát. Đạo diễn The Avengers Joss Whedon thực hiện nốt những cảnh còn lại. Phim khởi chiếu ngày 17/11 ở Việt Nam với nhan đề Liên minh công lý.

tang-doc-gia-ve-xem-ra-mat-phim-moi-cua-gal-gadot

Poster phim.

Nhân dịp phim ra mắt, nhà phát hành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu vào tối 15/11 tại Hà Nội (CGV Nguyễn Chí Thanh) và TP HCM (Vivo City).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tên email “Ve xem Justice League” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết sáng 14/11. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn và liên lạc trao vé trong chiều 14/11.

Ban Giải Trí